โรงพยาบาลไทยนครินทร์
Select Language ThaiEnglish China Japan


Video Gallery


Foundation 
 
สมัครสมาชิก Healthy Society Club
เงื่อนไขการใช้บริการสมาชิก Healthy Society Club ของโรงพยาบาลไทยนครินทร์
  1. โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ขอแจ้งข้อกำหนด  ข้อตกลงให้ผู้ขอบริการทุกท่าน จะสามารถใช้บริการส่วนสมาชิกได้ก้ต่อเมื่อท่านยอมรับข้อตกลงของโรงพยาบาลฯ โดยหลังจากที่ท่านอ่านจบแล้ว ให้ท่านกดปุ่ม "ยอมรับ" เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการกรอกแบบฟอร์มสมัครสมาชิกใหม่  ขอให้ท่านอ่านและทำความเข้าใจโดยละเอียด เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ในการใช้บริการส่วนรวมและตัวท่านเอง
  2. ในขั้นตอนการกรอกแบบฟอร์มในสมัครนั้น สมาชิกโรงพยาบาลไทยนครินทร์ จะต้องกรอกข้อมูลต่างๆ ตามความจริง โดยกรอกชื่อ-นามสกุล จริงของท่านลงในแบบฟอร์มลงทะเบียนสมาชิก หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ขอให้ท่้านแจ้งให้ทางโรงพยาบาลฯ ทราบ โดยการเปลี่ยนแปลงข้อมูลดังกล่าวจากปุ่ม "แก้ไขข้อมูลส่วนตัว" หรือ "Edit Profile" 
  3. การสมัครสมาชิกเว็บไซต์ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หากมีการเรียกร้องค่าใช้จ่าย ถือว่าเป็นการแอบอ้างจากบุคคลอื่น
  4. โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการและหยุดให้บริการเมื่อใดก็ได้ ตามแต่ความเหมาะสม โดยมิต้องบอกกล่าวให้ท่านทราบล่วงหน้า
  5. ทั้งนี้เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่าน โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ของแจ้งให้ท่านทราบว่า  เป็นหน้าที่ของท่านในการรักษาชื่อติดต่อบริการและรหัสผ่านให้ดี โดยไม่บอกให้ผู้อื่นทราบ
  6. สมาชิกเว็บไซต์ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จะไม่นำบริการไปใช้ในกิจกรรมที่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น รวมทั้งกิจกรรมที่ผิดกฏหมายหรือขัดต่อความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีของสังคม ทางโรงพยาบาลไทยนครินทร์ จะไม่รับผิดชอบต่อสิ่งที่ท่านละเมิดกับผู้อื่น
  7. ชื่อติดต่อบริการ (login name) ต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น
  8. ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ใช้คำเหล่านี้ ได้แก่ "webmaster","hostmaster","admin","administrator","postmaster" หรือ คำอื่นๆ ที่ระบุว่าเป็นผู้ดูแลระบบ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เป็นชื่อติดต่อบริการ (login name)
  9. หากโรงพยาบาลไทยนครินทร์ พบว่าสมาชิกของโรงพยาบาลฯ ละเมิดข้อตกลงที่ตั้งไว้ ทางโรงพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการให้บริการกับสมาชิกท่านนั้นโดยมิต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
  10. หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงในการให้บริการ ทางโรงพยาบาลไทยนครินทร์ จะแจ้งให้ทราบ โดยขึ้นหน้าจอ ข้อตกลงใหม่เพื่อให้ท่านรับทราบและท่านจะใช้บริการของ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ต่อไปได้ เมื่อท่านยอมรับข้อตกลงใหม่ของ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โดยการกดปุ่ม "ยอมรับ"
ยอมรับเงื่อนไขในการใช้บริการ
 
 
 

345 บางนา-ตราด กม. 3.5 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ : 0-2361-2727, 0-2361-2828

โทรสาร : 0-2361-2777, 0-2361-2788 E-mail : info@thainakarin.co.th

นักลงทุนสัมพันธ์|แนะนำ/ติชม|แผนผังเว็บไซต์ |รวมลิงค์
stephen curry shoes lebron shoes new balance shoes yeezy shoes asics shoes kyrie irving shoes canada goose Nike Air Force 1 curry shoes lebron james shoes hyperdunk 2016 curry shoes adidas nmd shoes stephen curry jerseys salomon stephen curry shoes adidas nmd shoes curry 2 ultra boost adidas kyrie irving shoes kyrie 1 Nike hyperdunk lebron soldier michael jordan shoes air jordan shoes nike air max Nike Free Nike Huarache kobe bryant shoes Nike Hyperdunk lebron james shoes