โรงพยาบาลไทยนครินทร์
Select Language ThaiEnglish China Japan
บริการรถฉุกเฉิน

หมายเลขโทรศัพท์ 02-361-2727
 

รถฉุกเฉิน
         โรงพยาบาลไทยนครินทร์ มีบริการรถอุบัติเหตุ-ฉุกเฉินพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง
โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ป่วยและการได้รับบริการทางการแพทย์อย่างรวดเร็ว ถูกต้องเป็นหลัก ไม่ว่าผู้ป่วยจะอยู่ใกล้หรือไกล อยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน บนท้องถนน เราจะตามไปให้บริการทันที

         โรงพยาบาลไทยนครินทร์ มีรถพยาบาลฉุกเฉิน (Ambulance) ที่มีบุคลากรและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่พร้อมให้การช่วยเหลือผู้ป่วยอย่างมีคุณภาพด้วยมาตรฐานวิชาชีพ มีการทำงานเป็นทีม และการประสานงานอย่างรวดเร็วและปลอดภัย


กรณีผู้ป่วยที่ดูแลต่อเนื่องที่บ้านมีเหตุฉุกเฉิน ผู้ดูแลสามารถเรียกใช้บริการรถฉุกเฉิน ดังนี้

  • ชื่อ – สกุล ผู้แจ้ง พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อให้รถพยาบาล สามารถติดต่อกลับได้รวมทั้งการให้คำแนะนำเพื่อให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น
  • โรค อาการ การหายใจและชีพจรของผู้ป่วย เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับทราบที่รวดเร็วรวมทั้งจะได้ทราบถึงความจำเป็น ในการเตรียมแพทย์ เครื่องมือ และอุปกรณ์ประจำรถ
  • สถานที่พักอาศัยของผู้ป่วย เพื่อให้รถฉุกเฉินมารับได้สะดวกและรวดเร็ว

 

   

 

 

345 บางนา-ตราด กม. 3.5 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ : 0-2361-2727, 0-2361-2828

โทรสาร : 0-2361-2777, 0-2361-2788 E-mail : info@thainakarin.co.th

นักลงทุนสัมพันธ์|แนะนำ/ติชม|แผนผังเว็บไซต์ |รวมลิงค์
stephen curry shoes lebron shoes new balance shoes yeezy shoes asics shoes kyrie irving shoes canada goose Nike Air Force 1 curry shoes lebron james shoes hyperdunk 2016 curry shoes adidas nmd shoes stephen curry jerseys salomon stephen curry shoes adidas nmd shoes curry 2 ultra boost adidas kyrie irving shoes kyrie 1 Nike hyperdunk lebron soldier michael jordan shoes air jordan shoes nike air max Nike Free Nike Huarache kobe bryant shoes Nike Hyperdunk lebron james shoes