โรงพยาบาลไทยนครินทร์
Select Language ThaiEnglish China Japan


Video Gallery


Foundation
ศูนย์กระดูกและข้อ ศูนย์กระดูกและข้อ พร้อมดูแล รักษาปัญหากระดูก ข้อ เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อของคุณ โดยทีม ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขา ที่มีประสบการณ์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ พร้อมทีมงาน ที่มีประสบการณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยเฉพาะการผ่าตัดผ่านกล้องโรคกระดูกและข้อ เพื่อ ให้การดูแลวินิจฉัย และการตรวจรักษาเป็นไปอย่างเที่ยงตรง และแม่นยำ

Read More
 
ศูนย์โรคเต้านม โรคมะเร็งเต้านมและอาการผิดปกติต่างๆของเต้านม พบได้บ่อยในสตรีทุกวัย การตรวจวินิจฉัยที่รวดเร็ว การรักษาที่แม่นยำ ช่วยลดความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นกับคนที่คุณรักได้ ศูนย์โรคเต้านมรพ.ไทยนครินทร์ ได้รวบรวมทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญโรคเต้านมโดยเฉพาะ ให้บริการอย่างครบวงจร

Read More
 
ศูนย์เลสิค ให้บริการรักษาสายตาแก่ผู้ที่มีปัญหาทางสายตา ไม่ว่าจะเป็นสายตาสั้น ยาวโดยกำเนิด หรือเอียง มุ่งเน้นการรักษาที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐาน ภายใต้ความความชำนาญ ความละเอียดอ่อน ความแม่นยำพร้อมการให้การบริการ และการดูแลเอาใจใส่จากแพทย์เฉพาะทาง พยาบาล และทีมงานผู้ชำนาญการ

Read More
 
ข่าวสารและกิจกรรม
Sugar Camping รู้จริง..เรื่องเบาหวาน 
“Sugar Camping รู้จริง..เรื่องเบาหวาน” เพื่อให้ความรู้เรื่องโรคเบาหวาน และภาวะแทรกซ้อนจากเบาหวาน สาระประโยชน์ที่ควรรู้ก่อนสาย โดยมีแพทย์หญิงธัญทิพย์ จงบุญญานุภาพ แพทย์เฉพาะทางเบาหวานและต่อมไร้ท่อ เป็นวิทยากรให้ความรู้ รวมถึง

Read More
ร่วมเติมฝันปันรักให้น้อง 
โรงพยาบาลไทยนครินทร์ร่วมกับกลุ่มเติมฝัน ปันรักให้น้อง มอบสิ่งของและเงินบริจาคในโครงการมอบอาหารกลางวันให้น้องอิ่มครั้งที่ 3 โรงเรียน...

Read More
ค้นหาและนัดหมายแพทย์
ปรึกษาแพทย์
แผนที่และที่ตั้ง
Facebook Thainakarin Hospital

345 บางนา-ตราด กม. 3.5 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ : 0-2361-2727, 0-2361-2828

โทรสาร : 0-2361-2777, 0-2361-2788 E-mail : info@thainakarin.co.th

นักลงทุนสัมพันธ์|แนะนำ/ติชม|แผนผังเว็บไซต์ |รวมลิงค์