โรงพยาบาลไทยนครินทร์
Select Language ThaiEnglish China Japan


Video Gallery


Foundation
ศูนย์โรคเต้านม โรคมะเร็งเต้านมและอาการผิดปกติต่างๆของเต้านม พบได้บ่อยในสตรีทุกวัย การตรวจวินิจฉัยที่รวดเร็ว การรักษาที่แม่นยำ ช่วยลดความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นกับคนที่คุณรักได้ ศูนย์โรคเต้านมรพ.ไทยนครินทร์ ได้รวบรวมทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญโรคเต้านมโดยเฉพาะ ให้บริการอย่างครบวงจร

Read More
 
ศูนย์เลสิค ให้บริการรักษาสายตาแก่ผู้ที่มีปัญหาทางสายตา ไม่ว่าจะเป็นสายตาสั้น ยาวโดยกำเนิด หรือเอียง มุ่งเน้นการรักษาที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐาน ภายใต้ความความชำนาญ ความละเอียดอ่อน ความแม่นยำพร้อมการให้การบริการ และการดูแลเอาใจใส่จากแพทย์เฉพาะทาง พยาบาล และทีมงานผู้ชำนาญการ

Read More
 
ศูนย์มะเร็งโฮลิสติค โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ตระหนักถึงความ สำคัญของโรคมะเร็ง จึงดำเนินการจัดตั้งศูนย์ บำบัดมะเร็งขึ้น เพื่อให้บริการ ตรวจวินิจฉัย ค้นหา และ รักษา ตั้งแต่ระยะเริ่มแรกรวมทั้ง หาแนวทางป้องกันโรคมะเร็งทุกระบบ โดย แพทย์ ที่ชำนาญการเฉพาะทางที่มี ประสบการณ์สูง โดยดูแลผู้ป่วยและญาติ แบบ องค์รวมทั้งร่างกาย และ จิตใจ ด้วยมาตรฐาน ของสมาคมต่อต้านมะเร็ง ประเทศ สหรัฐอเมริกา

Read More
 
ข่าวสารและกิจกรรม
โครงการตรวจคัดกรองเต้านมด้วยเครื่องดิจิตอลแมมโมแกรม (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย**) 
โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดโครงการ “ตรวจคัดกรองเต้านมด้วยเครื่องดิจิตอลแมมโมแกรมและตรวจร่างกาย โดยแพทย์เฉพาะทางศูนย์โรคเต้านม (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)” เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยตระหนักและให้ความสำคัญในการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม จำนวน 99 ราย โดยคัดเลือกจากผู้หญิ

Read More
Healthy living โรดโชว์สุขภาพดี...ชีวิตดี 
โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ นิตยสารสุขภาพดี จัดกิจกรรม Healthy living โรดโชว์สุขภาพดี...ชีวิตดี ปี 2014 พบกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมาย

Read More
ค้นหาและนัดหมายแพทย์
ปรึกษาแพทย์
แผนที่และที่ตั้ง
Facebook Thainakarin Hospital

345 บางนา-ตราด กม. 3.5 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ : 0-2361-2727, 0-2361-2828

โทรสาร : 0-2361-2777, 0-2361-2788 E-mail : info@thainakarin.co.th

นักลงทุนสัมพันธ์|แนะนำ/ติชม|แผนผังเว็บไซต์ |รวมลิงค์