โรงพยาบาลไทยนครินทร์
Select Language ThaiEnglish Chaina Japan


Video Gallery


Foundation
ศูนย์โรคเต้านม โรคมะเร็งเต้านมและอาการผิดปกติต่างๆของเต้านม พบได้บ่อยในสตรีทุกวัย การตรวจวินิจฉัยที่รวดเร็ว การรักษาที่แม่นยำ ช่วยลดความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นกับคนที่คุณรักได้ ศูนย์โรคเต้านมรพ.ไทยนครินทร์ ได้รวบรวมทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญโรคเต้านมโดยเฉพาะ ให้บริการอย่างครบวงจร

Read More
 
ศูนย์เลสิค ให้บริการรักษาสายตาแก่ผู้ที่มีปัญหาทางสายตา ไม่ว่าจะเป็นสายตาสั้น ยาวโดยกำเนิด หรือเอียง มุ่งเน้นการรักษาที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐาน ภายใต้ความความชำนาญ ความละเอียดอ่อน ความแม่นยำพร้อมการให้การบริการ และการดูแลเอาใจใส่จากแพทย์เฉพาะทาง พยาบาล และทีมงานผู้ชำนาญการ

Read More
 
ศูนย์มะเร็งโฮลิสติค โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ตระหนักถึงความ สำคัญของโรคมะเร็ง จึงดำเนินการจัดตั้งศูนย์ บำบัดมะเร็งขึ้น เพื่อให้บริการ ตรวจวินิจฉัย ค้นหา และ รักษา ตั้งแต่ระยะเริ่มแรกรวมทั้ง หาแนวทางป้องกันโรคมะเร็งทุกระบบ โดย แพทย์ ที่ชำนาญการเฉพาะทางที่มี ประสบการณ์สูง โดยดูแลผู้ป่วยและญาติ แบบ องค์รวมทั้งร่างกาย และ จิตใจ ด้วยมาตรฐาน ของสมาคมต่อต้านมะเร็ง ประเทศ สหรัฐอเมริกา

Read More
 
ข่าวสารและกิจกรรม
Gift for your health 
นิตยสาร Health plus @city ร่วมกับโรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรมเพื่อคนรักสุขภาพ ในงาน Gift for your health พบดารารับเชิญ เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ และตาร์ พศิน ณ ลานกิจกรรมชั้น G โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ในวันที่ 26-27 เม.ย. 57

Read More
สนับสนุนปรับปรุงพื้นที่บริการ 
โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ให้การสนับสนุนการปรับปรุงพื้นที่ให้บริการส่วนหน้าสำนักงานเขตบางนา โดยมี คุณประภัทร สุทธาเวศ รักษาการผู้อำนวยการบริหาร และนพ.ประภาส ธีระกุล ผู้อำนวยการแพทย์ เป็นตัวแทนส่งมอบพื้นที่ให้ คุณสิทธิพงษ์ สุตันทาวงษ์ นักปกครองเขตชำนาญการพิเศษ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางนา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการเขตบาง เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้

Read More
ค้นหาและนัดหมายแพทย์
ปรึกษาแพทย์
แผนที่และที่ตั้ง
Facebook Thainakarin Hospital

345 บางนา-ตราด กม. 3.5 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ : 0-2361-2727, 0-2361-2828

โทรสาร : 0-2361-2777, 0-2361-2788 E-mail : info@thainakarin.co.th

นักลงทุนสัมพันธ์|แนะนำ/ติชม|แผนผังเว็บไซต์ |รวมลิงค์